Hàng Thái Lan tại Tp HCM

Bạn đang kinh doanh hàng Thái tại Tp.HCM và đang cần tìm một nhà phân phối hàng hóa tốt nhất cho mình. Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để có những sự lựa chọn đúng đắn nhé!

Có nên bán buôn hàng Thái Lan tại TPHCM không ?

 Câu trả lời là có và đó cũng là một ý định rất hay ho mà bạn nên thực hiện.
- Thành phố Hồ Chí Minh đang là một trung tâm kinh tế bậc nhất nước ta cũng như khu vực Đông Nam Á, nó ngày càng có những sự phát triển cực kì chống mặt. Hầu như các ngành công nghiệp trọng điểm của nước ta thì thành phố này đều chiếm tỉ trọng rất cao.   
- Hiện tại thì Tp. HCM đang có 207 siêu thị, 43 trung râm thương mại. và 1.100  cửa hàng tiện lợi chiếm tỉ trọng 21% của ngành bán lẻ . Sở hữu số dân 8,445 triệu người thì có thể nói tại đây là một thị trường rất sôi động, tiềm năng. Hàng hóa tiêu thụ hằng năm đạt một số lượng rất lớn. Vì thế Tp. HCM là một một mãnh đất màu mỡ rất thu hút mọi nhà đầu tư trong và ngoài nước.
- Hàng hóa lưu thông ở đây rất phong phú và đa dạng, với đầy đủ các mặt hàng trong nước, lẫn quốc tế. Và có thể nói hàng Thái Lan đã và đang chiếm ưu thế rất lớn, lấn át thị trường hàng nhập khẩu của các nước khác tại Việt Nam. So với các mặt hàng ngoại khác thì hàng Thái Lan mẫu mã đẹp,chất lượng cao và giá cả lại rẻ hơn nhiều so với các mặt hàng nhập khẩu đắt đỏ khác.
- Tóm lại, với những thế mạnh vượt trội của Tp HCM cũng như tiềm năng của hàng Thái  thì bạn không cần phải phân vân gì khi chọn buôn bán mặt hàng này cả.
- Những điều bạn cần chuẩn bị khi buôn bán tham khảo: https://hangnhapkhauthailan.com/tin-chi-tiet/lam-the-nao-de-kinh-doanh-hang-thai-lan--13
 

Nhà phân phối nguồn hàng Thái Lan chất lượng, giá rẻ?

- Nếu bạn đã có ý định kinh doanh hàng Thái Lan lâu dài, bền vững thì điều quan trọng trước tiên bạn phải chuẩn bị đó là một nguồn hàng thật tốt về mặt chất lượng cũng như về giá cả.
- Với  sự sôi động, nhộn nhịp của Sài Gòn thì bạn không khó để tìm một nơi cung cấp hàng hóa cho mình. Vì số lượng rất nhiều nên tỉ lệ cạnh tranh rất cao gây nên một tình trạng chạy theo lợi nhuận mà quên đi chất lượng sản phẩm.
- Mỗi nơi phân phối có thể có những bảng giá, chất lượng khác nhau. Vì thế bạn nên chọn lựa thật kĩ lưỡng để có một lựa chọn đúng đắn nhất cho doanh nghiệp của mình.

- Một trong những nhà phân phối hàng nhập khẩu nổi tiếng tại Hà Nội, sau hơn 10 năm phát triển thì Công ty thương mại và sản xuất kinh doanh Phú Minh  đã là một trong những nhà phân phối hàng tiêu dùng nhập khẩu được rất nhiều doanh nghiệp và cửa hàng trên toàn cả nước lựa chọn.
Hiện tại, thì khu vực thành phố HCM( Sài Gòn) đang là một trị trường tiềm năng để chúng tôi có thể đem lại những nguồn hàng tốt nhất cho từng doanh nghiệp ở đây. Phú Minh đang tích cực mở rộng các tiện ích và các phương tiện vận chuyển linh hoạt để có thể đáp ứng tất cả mọi nhu cầu của khách hàng mong muốn.
Hàng hóa do chúng tôi phân phối được nhập trực tiếp từ các công ty lớn ở Thái Lan qua quá trình vận chuyển và được kiểm duyệt nghiêm ngặt thì khi đến tay khách hàng  thì sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng, chính hãng và hơn nữa giá cả còn rất hợp lý.
Bạn có thể thoải mái lựa chọn tất cả mặt hàng tiêu dùng nhập khẩu chính hãng mà mình mong muốn đến từ các nước Thái Lan, Thồ Nhĩ Kì, Nhật Bản... sau đó hàng hóa sẽ được vận chuyện tận nơi theo đúng như thỏa thuận hợp tác.
- Chúng tôi luôn đặt uy tín và lợi ích khách hàng lên hàng đầu chính vì thế khi hợp tác cùng Phú Minh thì quý vị sẽ được công ty tạo mọi điều kiện tối đa để doanh nghiệp của quý vị có thể phát triển một cách tốt nhất.

Vậy những lợi ích và ưu đãi mà doanh nghiệp con nhận được là gì?

Khi hợp tác cùng chúng tôi các bạn sẽ nhận được những lợi ích to lớn như sau:
  -  Mua hàng nhập khẩu chính hãng, giá gốc, chiết khấu cao
  -  Hàng hóa được giao đến nhanh chóng mà không mất quá nhiều chi phí
  -  Nhận được một phần mềm bán hàng ưu Việt trị giá 7 triệu đồng nếu sở hữu đơn hàng trên 150 triệu, cùng với rất nhiều đợt khuyến mãi trong năm, trong tháng.
  -  Thường xuyên tổ chức các đợt hội thảo, tri ân khách hàng và tham quan…

Phương thức đặt hàng

Chỉ cần một số thao tác đơn giản thì bạn sẽ trở thành thành viên của Phú Minh:
    1. Nếu bạn có cơ hội thì hãy đến 1 trong 5 cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng.
    2. Bạn có thể đặt hàng thông qua trang web của Phú Minh. Nhận viên chúng tôi sẽ liên lạc và xác nhận thông tin
    3. Nếu bạn còn thắc mắc cần tư vấn hay giúp đỡ thì đừng chần chừ mà hãy gọi ngay cho chúng tôi qua đường dây nóng: 024.626.13527 – 093.222.6776

Chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với Phú Minh. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn!