Những mặt hàng Thái Lan được ưa chuộng tại Việt Nam

        Trong luồng xu thế phát triển hàng nhập khẩu như hiện nay, thì Thái Lan đã là một trong những nguồn hàng nhập khẩu chủ chốt và thịnh hành tại thị trường Việt. Có thể trong các ngành hàng thì hàng tiêu dùng phát triển nhất. Vậy hãy để chúng tôi điểm qua các măt hàng mà hot nhất tại thời điểm này nhé!!

Các tiềm năng hiện tại của hàng Thái Lan 

       Bạn có thể dễ dàng bắt gặp một sản phẩm tại mọi nơi quanh mình. Điều này cũng chứng tỏ được rằng mặt hàng này được sử dụng rộng rãi không thua kém gì hàng nội địa cũng như các mặt hàng ngoại khác.
      Qua nhiều khảo sát và  các đánh giá khác nhau thì chúng tôi thấy rằng các hàng Thái Lan tại Bình Dương đang có mức phát triển và tăng trưởng khá tốt và ổn đinh. Dựa vào thông kê của google và các trang báo kinh tế thương mại thì đều có chung nhận định tốt về hàng Thái tại địa điểm này.


        Thái Lan là một trong những đối tác xuất nhập khẩu lớn với tổng trị giá trao đổi thương mại luôn nằm trong 10 các quốc gia có quan hệ thương mại lớn nhất với Việt Nam. Theo số liệu thống kê của Tổng cục Hải quan, trong năm 2013, tổng kim ngạch xuất nhập khẩu hàng hóa giữa Việt Nam với Thái Lan đạt 9,17 tỷ USD, tăng 9,1% so với năm 2012. Trong đó, xuất khẩu từ Việt Nam sang thị trường Thái Lan đạt 2,86 tỷ USD, tăng gần 9,2% và nhập khẩu hàng hóa vào Việt Nam có xuất xứ từ Thái Lan đạt gần 6,32 tỷ USD, tăng 9,07%.
Vì vậy, hầu như tất cả các tỉnh của Việt Nam đều có sự phát triển hàng Thái Lan rất cao. Nên nếu bạn đang có ý định và dư án sử dụng hay kinh doanh hàng Thái tại Bình Dương thì hợp lý và phù hợp với xu thế thương mại của đất nước.

Các ngành hàng được ưa chuộng nhất

1. Hóa mĩ phẩm Thái Lan
Đây là một ngành hàng có mức độ tiêu thụ và sản phẩm chất lượng nhiều nhất. Từ nước xả, bột giặt, dầu gội, nước lau nhà, kem đánh răng của Thái đều là những sản phẩm được người Việt sử dụng rất nhiều

Các sản phẩm này có chất lượng đáng làm người dùng nào cũng thích mà hương thơm thì khỏi phải bàn luôn nhé

2. Bánh kẹo Thái
Bánh kẹo Thái thì là mặt hàng không thể bàn rồi. Rất nhiều người yêu thích kể từ trẻ em cho đến người người lớn. Thái Lan được xem là thiên đường của các món đồ ăn vặt, các món ăn vặt của Thái được yêu thích có thể kể đến như:  milo cube, kẹo candy, snack bim bim khổng lồ, mực Bento, bánh chuối/dâu/xoài, snack rong biển,…


Đồ Thái luôn có đặc trưng cay, đậm vị, màu sắc bắt mắt và vị ngon khó làm ai cưỡng lại được

3. Áo quần, giày dép Thái Lan
Thái Lan nổi tiếng với những sản phẩm có độ bền rất cao, nhưng kiểu dáng cũng không chê được đâu nhé.


Quần áo, giày dép của Thái cũng là một trong những mặt hàng lấy lòng được nhiều khách hàng người Việt. Từ đồ bình dân cho tới hàng cao cấp, tất cả đều khiến cho người tiêu dùng Việt cảm thấy hài lòng.

4. Các mặt hàng đồ điện gia dụng của Thái Lan
Đồ gia dụng của Thái Lan như máy xay sinh tố, nồi cơm điện, bếp từ,… là các mặt hàng được tiêu thụ rất nhiều tại thị trường Việt Nam.Đồ gia dụng của Thái Lan có chất lượng tốt, nếu biết giữ gìn khi sử dụng thì tuổi thọ của chúng sẽ rất là lâu.

Nhà phân phối hàng Thái uy tín

       Để tìm một nhà phân phối uy tính, chất lượng và giá cả hợp lý là điều ai ai củng quan tâm và chú trọng. Với vô vàn nhà phân phối trên thị trường thì bạn mất phương hướng không biết nên chọn ở đâu? Những thông tin sau đây rất bổ ích giải quyết mọi vướng mắc cho bạn.


       Sau bao nhiêu năm hoạt động về ngành hàng ngoại quốc thì Công ty cổ phần thương mại sản xuất và kinh doanh Phú Minh đã đồng hàng với hàng trăm cửa hàng lớn nhỏ trên cả nước, và được rất nhiều sự hưởng ứng và ủng hộ từ phía người tiêu dùng. Đó là một vinh dự và động lực rất lớn cho Phú Minh. Chúng tôi luôn sẵn sàng và giúp đỡ, tạo mọi điều kiện giúp ban có thể thuận lợi nhất cho hoạt động kinh doanh của mình.
Bạn có thể thoải mái lựa chọn tất cả mặt hàng tiêu dùng nhập khẩu chính hãng mà mình mong muốn đến từ các nước Thái Lan, Thồ Nhĩ Kì, Nhật Bản... sau đó hàng hóa sẽ được vận chuyện tận nơi theo đúng như thỏa thuận hợp tác.

Các tin khác