Kem đánh răng của Nhật Bản

         Việc đánh răng hàng ngày đóng vai trò rất quan trọng trong việc bảo vệ răng miệng và vệ sinh của mọi người. Đánh răng thường xuyên và kĩ lưỡng là một chuyện nhưng việc chọn lựa kem đánh răng để sử dụng cũng đáng là vấn đề chú tâm. Một trong những nước phát triển và luôn cho ra các sản phẩm chất lượng thì kem đánh răng Nhật Bản luôn là mặt hàng mà bạn nên lựa chọn.

Khảo sát về chất lượng các mặt hàng kem đánh răng Nhât Bản

        Từ trước đến nay, chỉ cần nói về sản phẩm của Nhật Bản thì ta đã cảm thấy an tâm và chất lương ở đó. Mọi quy trình sản xuất và sản phẩm của họ sản xuất ra đều được nghiên cứu rất khoa học và kĩ lưỡng nên đạt được chất lượng rất cao, luôn làm người tiêu dùng hài lòng tuyệt đối.


       Riêng về mảng kem đánh răng thì Nhật Bản luôn cho ra những sản phẩm có nguồn góc từ các dược liệu từ thiên nhiên. Có tác động vào sâu bên trong răng giúp răng trắng sáng và khỏe mạnh. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên lựa chọn kem đánh răng của Nhật Bản cho gia đình và cả trẻ em nữa nhé!

Các loại kem đánh răng Nhật Bản chất lượng

1. Kem đánh răng White and White
        Kem đánh răng white and white của lion là sản phẩm bán chạy nhất tại thị trường nội địa Nhật bởi giá bình dân mà khả năng làm sạch không thua kém gì các sản phẩm cao cấp khác
         Kem white & white tạo nhiều bột, có hương vi thơm và sảng khoái , khi đánh răng không bị buốt như các loại thông thường khả năng làm sach vượt trội, các hạt li ti của kem nhẹ nhàng quét sạch các mảng bám cứng đầu, tạp chất trên răng chứa Fluoride bảo vệ răng suốt 24h, ngăn chặn mảng bám, ố vàng do acid của thực phẩm đặc biệt là rượu bia và thuốc.


2.  Kem đánh răng Aquafresh
Kem đánh răng aquafresh chứa các sọc làm trắng. Khi sử dụng các sọc nhanh chóng phát tán thành các hạt nhỏ li ti chen vào từng ngóc ngách của răng giúp làm sạch tối đa, làm trắng và ngăn ngừa sâu răng.
Khả năng kháng khuẩn hiệu quả giúp làm sạch sẽ khoang miêng và vi khuẩn gây hôi miệng ở những nơi bạn không thể chải răng đến.Cho bản cảm giác sạch sẽ tự tin, hơi thở thơm và răng sáng bóng chắc khỏe


3. Kem đánh răng muối
Kem đánh răng muối của nhật, đúng với tên gọi kem nuôi dưỡng nướu cực kì hiệu quả, sử dụng kem đánh răng này bạn sẽ không còn lo sợ các triệu trứng như viêm nướu, hôi miêng,.
Thành phần chính là muối lấy từ biển ở độ sau tối đa, được chắt lọc tinh khiết sản phẩm cực kì an toàn. Các thành phần được bổ xung như  Vitamin E,Fluoride  giúp nướu khẻo mạnh , tăng cường máu đến nướu,giúp nướu không bị thâm, khỏe mạnh giữ chân răng chắc khỏe.


4. Kem đánh răng 2080 Tea Toothpaste For Younger Gum 160g
Kem đánh răng 2080 Tea Toothpaste For Younger Gum với công thức đặc biệt từ muối và 4 loại trà cao cấp giúp ngăn chặn tối đa các vi khuẩn gây bệnh, loại bỏ các tác nhân gây hôi miệng, cho hàm răng chắc khỏe và hơi thở thơm tho.


5. Kem đánh răng thảo dược Ginkgo
Kem đánh răng 2080 Ginkgo với thành phần được chiết xuất từ lá cây Ginkgo, cây bạch quả giúp làm sạch mảng bám răng, bảo vệ.


NHỮNG GỢI Ý TRÊN SẼ GIÚP BẠN CÓ NHỮNG LỰA CHỌN HỢP LÝ NHẤT CHO MÌNH!

Các tin khác