Lấy hàng miếng chùi nồi ở đâu?

Với sự đa dạng của thị trường ngày nay thì mọi mặt hàng luôn cho ta rất nhiều sự lựa chọn. Chính vì vậy, để lựa chọn những loại miếng chùi nồi, miếng chùi chén hợp lý và tốt nhất thì chắc hẳn bài viết này sẽ giúp bạn!

Vì sao ta nên sử dụng các loại miếng chùi nồi

- Hầu như mọi loại vật dụng nhà bếp đều có chất liệu và hình dạng khác nhau. Nên khi vệ sinh thì mỗi loại này đều cần có những dụng cụ hỗ trợ và các miếng chùi nồi để xử lý vết bẩn một cách tốt nhất.
- Việc sử dụng các loại miếng chùi nồi, miếng chùi chén giúp tăng độ ma xát với về mặt vết bẩn, loại bỏ dầu mỡ nhanh hơn rất nhiều so với khi không có nó.
- Có miếng chùi nồi thì nước rửa chén sẽ phát huy tác dụng rất cao. Khả năng tạo bọt nhiều giúp dầu mỡ bay nhanh.

Những loại miếng chùi nồi hiện nay

1. Miếng chùi nồi xơ mướp
Miếng rửa chén làm từ xơ mướp làm từ 100% xơ mướp là sản phẩm thân thiện với môi trường và vô cùng hiệu quả mà bạn sẽ không thể bỏ qua. Miếng rửa chén xơ mướp vừa nhẹ lại tạo nhiều bọt, giúp tiết kiệm phần nào nước rửa chén. Xơ mướp còn giúp đánh bay vết bẩn, dầu mỡ, cặn trên chén đĩa đơn giản nhờ những sợi xơ dai và cứng cáp đan xen. Bạn sẽ không lo bị xước bề mặt nồi chảo bởi khi ngâm với nước xơ mướp sẽ mềm ra rất nhiều.


2. Miếng chùi nồi/rửa chén bằng cước kim loại
Loại này chỉ nên phù hợp với việc làm sạch xoong nồi bị bám dính thức ăn cháy khét quá nhiều. Miếng chùi nồi dạng sợi kim loại có ưu điểm là tạo ra ma sát lớn, có tính bào mòn mạnh, từ đó giúp tẩy đi các vết bẩn, mảng cháy trên các xoong nồi bằng kim loại rất hiệu quả.


Tuy nhiên với loại miếng chùi xoong này khi dùng bạn phải hết sức cẩn thận, nếu không muốn cọ sát quá mạnh làm trầy bề mặt nồi chảo của mình, đặc biệt không được dùng cho chảo chống dính hoặc các loại nồi chảo tráng men chống dính.
Một lưu ý nữa khi dùng miếng chùi xoong loại này là đừng để những sợi kim loại bị đứt ra bám vào thành xoong nồi, khi nấu có thể rơi rớt xuống thức ăn gây nguy hiểm.
3. Miếng chùi nồi bọt biển (mút rửa chén)
Miếng mút rửa chén bát được làm từ chất liệu mềm, nhẹ nhàng làm sạch mà không gây trầy xước bề mặt vật dụng. Sản phẩm có khả năng thấm hút tốt, mau khô, dễ dàng làm sạch sau khi sử dụng. Thiết kế vừa tay cầm giúp bạn dễ dàng thao tác.
Ưu điểm là thấm hút tốt, tiết kiệm nước rửa chén tuy nhiên do bề mặt mềm nên những vết bẩn cứng đầu thì hơi khó làm sạch.


4. Miếng chùi nồi Nano
Cấu tạo sản phẩm gồm 2 lớp: lớp ngoài có thành phần giống cát đen cho khả năng mài mòn vô cùng tốt, bên trong là xốp mật độ cao cho khả năng hút và giữ nước rất tốt. Ngoài ra bạn có thể sử dụng để làm sạch những vết ố, vết đen do cháy, ngả màu do sử dụng lâu ngày … trên xoong nồi, bếp gas, mặt bàn bếp, đồ gốm sứ hay gạch men.
Ưu điểm của miếng rửa chén này là có thể làm sạch những vết bẩn cứng đầu nhưng hạn chế làm trầy xước bề mặt hơn so với miếng chùi xoong bằng kim loại, nên có thể sử dụng được trên bề mặt của các loại nồi chảo có tráng men chống dính.


5. Miếng cước chùi nồi màu xanh
Đây được xem như miếng rửa chén, chùi xoong nồi "quốc dân", vì được nhiều gia đình sử dụng. Miếng kép rửa bát xanh  được làm từ các sợi cước đặc biệt cùng các hạt mềm mịn, hạn chế làm trầy xước các bề mặt mà chúng tiếp xúc, ngay cả bề mặt thủy tinh, sứ.
Trên thị trường ngày nay có 2 loại: loại cước xanh toàn bộ và loại cước xanh kết hợp với miếng bọt biển (2 trong 1).


Nên chọn loại miếng chùi nồi nào để sử dụng?

- Với những loại bát đĩa cao cấp, thuỷ tinh cần độ sáng bóng, nồi chảo tráng men, chống dính... thì nên sử dụng các loại mút rửa chén, bọt biển mềm mịn để rửa.
- Với những loại nồi inox, nồi nhôm thì có thể sử dụng miếng chùi nồi bằng kim loại.
- Để tiện lợi trong quá trình sử dụng, có thể chọn loại miếng rửa chén cước xanh kết hợp với miếng bọt biển (2 trong 1) để sử dụng được hiệu quả hơn...

Địa chỉ phân phối miếng chùi nồi tại Hà Nội

Công Ty cổ phần sản xuất và kinh doanh Phú Minh chuyên phân phối các mặt hàng nhập khẩu tất cả các mặt hàng tiêu dùng. Với phương châm đảm bảo các mặt hàng đều có chất lượng cao và giá tốt thì bạn hãy tin tưởng để chúng tôi giúp bạn nhé!
  Tham khao một số hàng miếng chùi nồi tại Phú Minh: https://hangnhapkhauthailan.com/danh-muc-san-pham/ban-chai-choi-co-65/0/0

 

Các tin khác