Phân phối nguồn hàng tiêu dùng nhập khẩu giá gốc

  Nếu bạn là một người yêu chuộng hàng nhập khẩu và có ý định kinh doanh hàng nhập khẩu thì đừng nên bỏ qua thông tin của bài viết này.

   Ưu việt của hàng tiêu dùng nhập khẩu

     - Hàng hóa nhập khẩu có chất lượng rất cao và sở hữu rất nhiều đặc điểm ưu việt, bởi sản phẩm này ứng dụng những thành tựu khoa học, công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất từ các nước phát triển. Ngoài ra, mẫu mã còn rất đa dạng và  phong phú đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
     - Sản phẩm nhập khẩu luôn có chất lượng cao, tốt cho sức khỏe cũng như phù hợp với tất cả mọi đối tượng người tiêu dùng. 
     - Tâm lý người Việt Nam rất sính ngoại chính vì thế khi lựa chọn một mặt hàng giữa nội địa và nhập khẩu thì họ luôn muốn sở hữu hàng nhập khẩu hơn. 
      Vậy tôi nên lựa chọn sản phẩm nhập khẩu của nước nào?
      - Hiện nay, nếu nói về một mặt hàng nhập khẩu mà phù hợp với người Việt nhất thì  xếp hàng đầu đó là hàng tiêu dùng Thái lan. Là một trong những nước có vị trí rất gần Việt Nam, vì thế đặc điểm về phong tục, tập quán có nhiều nét tương đồng nên hàng hóa Thái Lan rất dễ thích nghi với người Việt.


      - Hàng hóa Thái Lan rất đa dạng về mẫu mã đặc biệt lại có chất lượng rất tốt. Bên cạnh đó, giá thành rẻ hơn nhiều so với các nước khác nên nó được buôn bán, sử dụng rộng rãi phù hợp với mọi đối tượng người dùng.


   Nhà phân phối  hàng tiêu dùng nhập khẩu


       - Qua nhiều năm hoạt động từ năm 2008 đến nay, thì  Công ty cổ phần thương mại & sản xuất kinh doanh Phú Minh đang dần đi đầu về ngành phân phối hàng tiêu dùng nhập khẩu bao gồm Thái Lan, Hàn Quốc, Thổ Nhĩ Kì, Nhật Bản…
        - Hiện tại, công ty phân phối cho hàng trăm đại lý, cửa hàng lớn nhỏ trên toàn cả nước. Những hàng hóa ở đây được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ các đối tác bao gồm:  Pioneer industrial corporation, Siam matee co, Blusuninter co, CETIN PLASTIK - SANAYI VE TICARET LTD,…vì thế hàng hóa của chúng tôi cam đoan đều là hàng chính hãng chất lượng cao.
       -  Phú Minh đang sở hữu số lượng hàng nhập khẩu bán lẻ và kho hàng sỉ rất lớn. Chính vì thế, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp hàng hóa cho khách hàng một cách nhanh chóng nhất nên sẽ không có tình trạng làm gián đoạn hoạt động kinh doanh của quý vị. 


       - Nếu quý khách đang ở tại Hà Nội hay có cơ hội đến Hà Nội thì đừng chần chừ mà hãy đến với 1 trong 5 cửa hàng và kho hàng lớn của Phú Minh để được tham quan và nhận được sự tư vấn tận tình từ công ty.

       - Đối tượng mà chúng tôi đang hướng tới là các doanh nghiệp, đại lý các cấp và các cửa hàng bán lẻ lớn nhỏ.

   Vì sao phải nên chọn Phú Minh?

      Chúng tôi khuyến khích và khuyên bạn sử dụng dich vụ của Phú Minh. Bởi khi lựa chọn chúng tôi bạn sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi, ưu đãi từ phía chúng tôi.
     -  Mua được các loại hàng nhập khẩu chính hãng như mong muốn.
     -  Mua được hàng hóa giá góc, chiết khấu phù hợp. Hơn nữa chất lượng lại rất đảm bảo vì thế doanh nghiệp của quý vị sẽ dễ dàng cạnh tranh cũng như lấy được  lòng tin của khách hàng mà không phải tốn quá nhiều chi phí và lợi nhuận.
    -  Không tốn nhiều thời gian và chi phí để vận chuyển.
    -  Công ty sẽ tạo điều kiện cũng như giúp đỡ và tư vấn khi bạn cần đến.
    -  Bạn sẽ nhận được một bộ quản lý bán hàng ưu việt trị giá 7 triệu đồng nếu có đơn hàng chạm mốc 150 triệu đồng đảm bảo quản lý chặt ché hàng hóa của bạn.
    -  Ngoài ra, công ty còn tổ chức hàng loạt những hoạt động và chương trinh khuyến mãi hàng tháng, hàng năm.


  Cách đặt hàng nhập khẩu.


      Cách 1: Bạn hãy đến trực tiếp 1 trong 5 cơ sở của Phú Minh để được nhân viên tư vấn đặt hàng.
      Cách 2: Đặt hàng qua webside của Phú Minh
                   Hoặc liên lạc qua số điện thoại: 024.626.13527 – 093.222.6776


Chào mừng bạn đến với Phú Minh, hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn!


 

Các tin khác