Phân phối ly thủy tinh chất lượng tại Hà Nội?

Bạn đang cần tìm một địa chỉ để nhập mặt hàng ly thủy tinh chất lượng và giá cả cạnh tranh, hợp lý.  Hãy để hangnhapkhauthailan.com tư vấn giúp bạn nhé!

Nên chọn ly thủy tinh thế nào mới đúng cách?

Một là theo phong trào:  đây là chiêu trò để tiêu thụ hàng rất hiệu quả hiện nay. Nhờ những hình ảnh bắt mắt có hình với một trend nào đó hay là hình dáng rất độc lạ cũng có thể thu hút đến người dùng. Những loại là mối quan tâm của những khách hàng tiềm năng như nhà hàng, quán nước, quán cà phê,…
Hai là theo đánh giá chủ quan khi nhìn vào ảnh: hầu hết các sản phẩm thủy tinh khi nhìn qua ảnh thường không phản ánh chính xác chất lượng và hình ảnh thực tế của sản phẩm. Vì vậy, nếu chưa bao giờ sử dụng hoặc chưa có kinh nghiệm hãy đến tận nơi để quan sát hoặc tìm những nhà cung cấp thủy tinh có uy tín.

Ly thủy tinh có những loại nào?


1. Ly thủy tinh uống cà phê

Cà phê là thức uống quen thuộc đối với người dân Việt Nam vì vậy lượng tiêu thụ các ly, cốc thủy tinh rất lớn. Thông thường, người ta thường chia ra 2 dạng cà phê đó là cà phê nóng và cà phê đá. 2 loại thức uống này bắt buộc sử dụng 2 loại cốc thủy tinh khác nhau. ly cà phê đá sẽ sử dụng ly tròn, cao, dạng hình ống và ly cà phê nóng sẽ dùng ly tròn, thấp, dung tích dao động trong khoảng 250 - 300ml.

2. Ly, cốc thủy tinh uống trà đá

Ly đựng trà đá thường là ly hình tròn, cổ thấp, có dung tích tương tự như ly đựng cà phê nóng, từ 200 - 350ml. Số lượng ly trà đá ở quán cà phê rất lớn vì vậy mọi người nên lựa chọn các sản phẩm thủy tinh có độ bền cao để giảm thiểu chi phí nứt nẻ, bị vỡ nhé.

3. Ly thủy tinh dùng để pha nước trái cây và sinh tố

Một chiếc ly thủy tinh đẹp sẽ khiến cho ly nước ép trở nên ngon miệng và bắt mắt hơn gấp nhiều lần so với thông thường. Vì vậy, bạn cần lựa chọn những loại ly có độ sáng, trong và dày vừa phải, điều này giúp màu sắc của ly nước ép hoàn hảo hơn.

4. Ly thủy tinh dùng để uống bia

Bạn nên sử dụng các loại cốc dày, có tay cầm để thuận tiện cho việc cụng ly chúc mừng. Đặc biệt những loại ly dày sẽ khiến cho cốc bia trở nên thu hút và mang đến lớp bọt đẹp mắt hơn.

5. Ly thủy tinh uống rượu.

So với các loại rượu vang thì vang trắng có thời gian lên men ít nên nồng độ rất nhẹ. Loại ly, cốc được sử dụng cho loại này thường có dung tích 145ml. Tuy nhiên với những loại vang trắng có thời gian ủ lâu ngày thì nên chọn loại ly có chân cao, thân cao và dài.

Công ty cung cấp ly thủy tinh chất lượng, giá tốt

Là một công ty chuyên nhập khẩu và phân phối các mặt hàng thủy tinh chính hãng. Luôn đặt lợi ích và quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu thì công ty thương mại và sản xuất kinh doanh doanh Phú Minh đang là một địa chỉ luôn được các đại lý lớn nhỏ tin tưởng làm nhà phân phối ly thủy tinh cũng như các mặt hàng khác.

 Vậy nên hãy lựa chọn nơi bán uy tín để có những mức giá cũng như chế độ hậu mãi tốt như Phú Minh.

 

Các tin khác