Những vấn đề lưu ý trong việc sử dụng và kinh doanh Hàng Thái Lan

Khi bạn đọc bài viết này chắc có thể bạn đang là một người đang tìm hiểu về mặt hàng này nhằm có lựa chọn tốt cho gia đình hoặc tiến tới công việc kinh doanh trong tương lại nhằm có cái nhìn chính xác và tiếp cận được với những sản phẩm hàng Thái Lan nói riêng và hàng nhập khẩu nói chung một cách tốt nhất.

Sơ khảo về tình hình hàng Thái Lan hiện nay

Không phải tình cờ mà hàng Thái Lan chiếm được sự ưa chuộng và tin tưởng của người tiêu dùng. Mà là qua thời gian những mặt hàng và sản phẩm Thái Lan đã đem đến chất lượng và sự hài lòng rất cao đến với con người. Đặc biệt, một trong những mặt hàng hot nhất đó chính là ngành hàng tiêu dùng. Chỉ trong ngành hàng này mà Thái Lan đã có thị trường và doanh thu béo bở nhờ hiệu suất tiêu thụ hàng năm đạt con số đáng nể.


Một số ngành hàng được yêu thích nhất: Nước giặt, sữa tắm, nước rửa tay, đồ dùng nhà bếp, hàng nhựa gia dụng,….
Vì những lợi thế trên thì trường hợp hàng giả hàng, hàng nhái, tăng giá diễn ra rất nhiều gây hoang mang cho người tiêu dùng, . Chính vì thế, dưới đây sẽ là một số dấu hiệu để bạn có thể nhận biết cũng như một số địa chỉ đáng tin cậy để bạn có thể tham khảo.

Cách nhận biết hàng Thái Lan chính hãng.

1/ Màu sắc in trên tem hàng giả nhạt hơn hàng thật. Các chữ in trên hàng giả thường hay bị nhoè mực
2/Trên bao bì có in trực tiếp mã code (có tác dụng truy nguồn gốc từ nước sản xuất, hồ sơ nhập hàng qua hải quan, nước đến). Một số sản phẩm bằng tuýp, ở phần đuôi có đóng nổi hạn sử dụng và mã code. Còn mã code của sản phẩm giả được in trên giấy rồi dán lên bao bì.
3/ Một số chữ như tên sản phẩm sẽ biết sai và khác với sản phẩm chính hãng.

Địa chỉ bán hàng và cung cấp hàng Thái Lan uy tín

    Công ty CP thương mại & sxkd Phú Minh khẳng định rằng tuyệt đối nói không với phân phối hàng nhái, hàng giả, đồng thời giá cả và chiết khấu luôn được đảm bảo . Vì vậy Quý khách hàng khi kinh doanh hoặc mua tiêu dùng sẽ luôn được sự ưu đãi và quyền lợi từ phía công ty chúng tôi.


    Các khách hàng mua lẻ nên lựa chọn mua hàng tại hệ thống cửa hàng sepon  của Công ty Phú Minh hoặc các đại lý được ủy quyền của công ty để đảm bảo mua được hàng thật.
Hệ thống cửa hàng được ủy quyền được thông báo tại cửa hàng hoặc website của Công ty
    Rất mong các bạn mua được hàng chính hãng để kinh doanh và tiêu dùng.
Hiện tại Phú Minh đang tìm nhà tìm các đại lý con tại tất cả các tỉnh thành. Nếu bạn đang có nhu cầu thì đừng ngần ngại mà liên hệ cho chúng tôi.

Các tin khác