DÉP THÁI LAN GIÁ SĨ

     Từ lâu, giày dép Thái Lan luôn là một trong sản phẩm chưa bao giờ hết hot tại thị trường Việt. Nếu bạn đang cần nhập giày dép Thái Lan giá sỉ mà chưa biết tìm nguồn hàng tốt nhất ở đâu thì bài viết này dàng cho bạn.

GIÀY DÉP THÁI LAN TRÊN THỊ TRƯỜNG


Giày dép Thái luôn là một trong những hãng được người Việt lựa chọn từ rất nhiều năm trước. Mặc dù hiện nay, rất nhiều nhãn hiệu và sản phẩm nổi lên khắp thị trường nhưng dép Thái vẫn giữ được vị trí vững chắc cho mình. Nổi tiếng với sự bền đẹp, và giá cả phải chăng thì dường như dép Thái chiếm trọn sự tin tưởng của người tiêu dùng quốc tế.
Thị trường thương mại Việt Nam gần đây được mở rộng mà đón nhận nhiều nguồn hàng của nhiều quốc gia. Chính vì vậy, nhiều người băn khoăn không biết nên lựa chọn nguồn hàng ở đâu để nhận chính hãng cũng như giá cả đảm bảo.

NHÀ PHÂN PHỐI GIÀY DÉP THÁI LAN UY TÍN

   
Với sự nghiệp hơn 10 năm, phân phối hàng hóa Thái Lan và nhập khẩu thì nay Công ty thương mại sản xuất và kinh doanh Phú Minh luôn mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Các mặt hàng do chúng tôi cung cấp được nhập khẩu trực tiếp, kiểm định nghiêm ngặt. Với chiết khấu và giá cả hợp lý chất lượng thì Phú Minh xứng đáng là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Khi hợp tác cùng chúng tôi bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình, hợp tác chuyên nghiệp.
     Cùng với đó là vô số các chương trình khuyến mãi, ưu đãi cho khách hàng khi mua hàng số lượng lớn tại công ty chúng tôi.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được mua hàng Thái lan chính hãng, giá rẻ nhé!
Đặt hàng tại:  Địa chỉ: 247 Giảng Võ - Đống Đa - Hà Nội
                     Tel: 046 2613527 - 043 5121241  –  043 6555 262
 


 

Các tin khác