HÀNG THÁI LAN TẠI CẦN THƠ

Nếu bạn đang cần tìm hiểu và phân tích những tiềm năng về hàng Thái Lan ai Cần Thơ thì hãy đoc bài viết này có thêm nhiều kiến thức tốt nhất nhé!

Tiềm năng hàng Thái Lan tại Cần thơ mà bạn nên biết.

Cần Thơ là một thành phố trực thuộc trung ương của Việt Nam, là thành phố hiện đại và phát triển nhất ở Đồng bằng sông Cửu Long. Cần Thơ là Đô thị loại I, là trung tâm kinh tế, văn hóa, xã hội, y tế và giáo dục của vùng Đồng bằng sông Cửu Long.
Chính vì sự phát triển và thịnh hành của ngành thương mại thì tiềm năng của hàng Thái Lan nên nơi đây đạt chỉ số tiêu thụ rất lớn. Theo khảo sát thì mức tiêu thụ của hàng Thái Lan chiếm tỉ lệ  40-50 % hàng nhâp khẩu.

Chỉ cần ra đường thôi thì bạn cũng thấy được thưc trạng của hàng Thái. Không chỉ các cửa hàng lớn mà những cửa hàng tap hóa nhỏ lẻ cũng ko thiếu những mặt hàng này. Nên nếu bạn đang có ý định cho việc kinh doanh hay làm nhà phân phối cho mặt hàng này cũng là điều rất phù hơp với xu thế hiện nay.

Nhà phân phối hàng Thái uy tín

Để tìm một nhà phân phối uy tính, chất lượng và giá cả hợp lý là điều ai ai củng quan tâm và chú trọng. Với vô vàn nhà phân phối trên thị trường thì bạn mất phương hướng không biết nên chọn ở đâu? Những thông tin sau đây rất bổ ích giải quyết mọi vướng mắc cho bạn.
       Sau bao nhiêu năm hoạt động về ngành hàng ngoại quốc thì Công ty cổ phần thương mại sản xuất và kinh doanh Phú Minh đã đồng hàng với hàng trăm cửa hàng lớn nhỏ trên cả nước, và được rất nhiều sự hưởng ứng và ủng hộ từ phía người tiêu dùng. Đó là một vinh dự và động lực rất lớn cho Phú Minh. Chúng tôi luôn sẵn sàng và giúp đỡ, tạo mọi điều kiện giúp ban có thể thuận lợi nhất cho hoạt động kinh doanh của mình. 


Bạn có thể thoải mái lựa chọn tất cả mặt hàng tiêu dùng nhập khẩu chính hãng mà mình mong muốn đến từ các nước Thái Lan, Thồ Nhĩ Kì, Nhật Bản... sau đó hàng hóa sẽ được vận chuyện tận nơi theo đúng như thỏa thuận hợp tác.

Tìm đại lý phân phối hàng Thái Lan tại Cần Thơ

Hiện tại Phú Minh đang cần tìm đại lý tại các tỉnh thành trong cả nước.
Khi hợp tác cùng chúng tôi các bạn sẽ nhận được những lợi ích to lớn như sau:
  -  Mua hàng nhập khẩu chính hãng, giá gốc, chiết khấu cao
  -  Hàng hóa được giao đến nhanh chóng mà không mất quá nhiều chi phí
  -  Nhận được một phần mềm bán hàng ưu Việt trị giá 7 triệu đồng nếu sở hữu đơn hàng trên 150 triệu, cùng với rất nhiều đợt khuyến mãi trong năm, trong tháng.
  -  Thường xuyên tổ chức các đợt hội thảo, tri ân khách hàng và tham quan…

Hãy liên hê ngay với chúng tôi để đươc tư vấn và phục vụ một cách tốt nhất. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn!