HÀNG THÁI LAN TẠI QUẢNG BÌNH

Bạn đang cần tìm hiểu về hàng Thái Lan tại Quảng Bình? Cần nhâp nguồn hàng ở đâu để kinh doanh đây? Đừng lo, chúng tôi sẽ giúp bạn!

Tiềm năng hàng Thái Lan tại Quảng Bình

        Quảng Bình được đánh giá là một trong những tỉnh có môi trường đầu tư kinh doanh tốt của Việt Nam, có thủ tục hành chính nhanh gọn theo cơ chế một đầu mối. Các hàng hóa ở đây được cung ứng và tiêu thụ rất mạnh mẽ, không chỉ hàng nội địa mà còn có hàng ngoại quốc.

        Để nói về mặt hàng tiêu dùng, gia dụng thì ngoài hàng Nhật Bản, Hàn Quốc thì hàng Thái Lan cũng là nước có vị trí hàng đầu và vững mạnh từ xưa đến nay. Hầu như mọi gia đình đều luôn ưu tiên và chọn lựa mọi sản phẩm từ nước này. Từ những tiềm năng đó thì hàng Thái đáng để ban chọn lựa và tin dùng.

Nhà phân phối hàng Thái Lan uy tín

       Để tìm một nhà phân phối uy tính, chất lượng và giá cả hợp lý là điều ai ai củng quan tâm và chú trọng. Với vô vàn nhà phân phối trên thị trường thì bạn mất phương hướng không biết nên chọn ở đâu? Những thông tin sau đây rất bổ ích giải quyết mọi vướng mắc cho bạn.
       Sau bao nhiêu năm hoạt động về ngành hàng ngoại quốc thì Công ty cổ phần thương mại sản xuất và kinh doanh Phú Minh đã đồng hàng với hàng trăm cửa hàng lớn nhỏ trên cả nước, và được rất nhiều sự hưởng ứng và ủng hộ từ phía người tiêu dùng. Đó là một vinh dự và động lực rất lớn cho Phú Minh. Chúng tôi luôn sẵn sàng và giúp đỡ, tạo mọi điều kiện giúp ban có thể thuận lợi nhất cho hoạt động kinh doanh của mình.  


       Bạn có thể thoải mái lựa chọn tất cả mặt hàng tiêu dùng nhập khẩu chính hãng mà mình mong muốn đến từ các nước Thái Lan, Thồ Nhĩ Kì, Nhật Bản... sau đó hàng hóa sẽ được vận chuyện tận nơi theo đúng như thỏa thuận hợp tác.

Vậy những lợi ích và ưu đãi mà doanh nghiệp con nhận được là gì?

Khi hợp tác cùng chúng tôi các bạn sẽ nhận được những lợi ích to lớn như sau:
  -  Mua hàng nhập khẩu chính hãng, giá gốc, chiết khấu cao
  -  Hàng hóa được giao đến nhanh chóng mà không mất quá nhiều chi phí
  -  Nhận được một phần mềm bán hàng ưu Việt trị giá 7 triệu đồng nếu sở hữu đơn hàng trên 150 triệu, cùng với rất nhiều đợt khuyến mãi trong năm, trong tháng.
  -  Thường xuyên tổ chức các đợt hội thảo, tri ân khách hàng và tham quan…

Phương thức đặt hàng Thái Lan

Chỉ cần một số thao tác đơn giản thì bạn sẽ trở thành thành viên của Phú Minh:
    1. Nếu bạn có cơ hội thì hãy đến 1 trong 5 cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng.
    2. Bạn có thể đặt hàng thông qua trang web của Phú Minh. Nhận viên chúng tôi sẽ liên lạc và xác nhận thông tin
    3. Nếu bạn còn thắc mắc cần tư vấn hay giúp đỡ thì đừng chần chừ mà hãy gọi ngay cho chúng tôi qua đường dây nóng: 024.626.13527 – 093.222.6776

Chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với Phú Minh. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn!