Hàng Thái Lan tại Hải Phòng

Nếu bạn có dự định buôn bán hàng tiêu dùng Thái Lan tại Hải Phòng nhưng chưa tìm được nguồn hàng ưng ý cho mình. Thì thông tin dưới đây là một địa chỉ đáng để bạn quan tâm.Tiềm năng hàng Thái Lan tại Hải Phòng.

- Trong xu thế phát triển của đất nước thì Hải Phòng luôn nằm trong các tỉnh đi đầu về mức độ tăng trưởng kinh tế. Lợi dụng nhiều tiềm năng và lợi thế có được thì trong thời gian không xa, Hải Phòng sẽ trở thành trung tâm thương mại hàng hóa lớn của Việt Nam cũng như khu vực Đông Nam Á.
- Với dân số gần 2 triệu người thì có thể nói Hải Phòng là một thị trường buôn bán rộng lớn, sôi động được sự nhòm ngó của rất nhiều nhà đầu tư.
- Hàng hóa ở đây rất phong phú và đa dạng. Ngoài những mặt hàng nội địa thì hàng tiêu dùng nhập khẩu cũng chiếm vị trí không nhỏ,  trong số đó đặc biệt phải kể đến là hàng tiêu dùng Thái Lan. Hàng năm, tổng sức mua hàng Thái Lan tại Hải Phòng đạt tỉ lệ rất cao, mặt hàng này đang dần có chổ đứng vững chắc trong thị trường Việt nói chung và Hải Phòng nói riêng.


Cung cấp nguồn hàng Thái Lan giá rẻ tại Hải Phòng

- Để quyết định sự thành bại trong kinh doanh thì nguồn hàng luôn có vai trò đặc biệt quan trọng trong quá trình kinh doanh của bạn.
- Cảng Hải Phòng là một trong những cảng trung chuyển hàng hóa nhập khẩu lớn nhất nước ta. Vì vậy, hàng hóa ở đây được lưu thông rất nhộn nhịp và sôi động với vô số các mặt hàng nổi trội và thịnh hành trên thị trường. Trong đó, không thể không kể đến mặt hàng tiêu dùng Thái Lan. Nhưng cũng chính vì lý do này mà các trường hợp hàng giả, hàng nhái, càng kém chất lượng xuất hiện ngày càng nhiều, làm đe dọa đến sức khỏe của người tiêu dùng, cũng như ảnh hưởng lớn đến nguồn doanh thu các nhà đầu tư chân chính. Vì thế, chúng tôi luôn mong muốn bạn sẽ có những lựa chọn chân chính, đúng đắn và hợp lý để có thể đạt được nhiều thành công trong tương lai.  
- Công ty cổ phần thương mại & sản xuất kinh doanh Phú Minh là một trong những công ty chuyên về phân phối hàng nhập khẩu hàng đầu nước ta.  Trong nhiều năm qua, Hải Phòng luôn được xem là một trong những thị trường chủ đạo của chúng tôi,  với số lượng hàng hóa phân phối hàng năm đạt con số rất cao. Nhờ những ưu điểm vượt trội của mình thì ngày nay rất nhiều doanh nghiệp đã tìm đến và lựa chọn Phú Minh làm nhà phân phối chính cho mình. Đó luôn là một điều khích lệ lớn để chúng tôi có thể phấn đấu nhiều hơn trong tương lai.
- Tại đây hàng hóa được chúng tôi nhập trực tiếp từ  các nhà phân phối hàng đầu  Thái Lan trên cơ sở uy tín, chất lượng và giá cả phải chăng. Số lượng hàng hóa rất lớn và đa dạng từ các nước: Thái Lan, Hàn Quốc, Thổ Nhĩ Kì… bao gồm  hóa mĩ phẩm, hàng tiêu dùng, hàng gia dụng, …


- Rất nhiều nhà doanh nghiệp đã đạt được doanh thu rất cao cũng như lòng tin của khách hàng từ khi nhập hàng hóa của chúng tôi. Không những bền đẹp, chất lượng mà hàng hóa có giá cả phù hợp. Vì thế ngày càng nhiều chủ doanh nghiệp đã tin tưởng, tìm đến Phú Minh  . Điều đó đã làm động lực rất lớn cho sự phát triển của chúng tôi trong những thời gian tiếp theo.


- Ngoài ra, để giúp khách hàng tiếp cận gần hơn với hàng nhập khẩu chính hãng thì hiện nay chúng tôi cũng đang sở hữu 5 kho hàng và cơ sở bán lẻ hàng nhập khẩu  trên khắp địa bàn Hà Nội bạn sẽ được tiếp xúc với vô số mặt hàng nhập khẩu chính hãng, thỏa thích lựa chọn mà không cần bận tâm về giá đâu nhé!


Lợi ích của các chủ doanh nghiệp khi được Phú Minh phân phối.

 Khi hợp tác cùng chúng tôi các bạn sẽ nhận được những lợi ích to lớn như sau:
  -  Mua hàng nhập khẩu chính hãng, giá gốc, chiết khấu cao
  -  Hàng hóa được giao đến nhanh chóng mà không mất quá nhiều chi phí
  -  Nhận được một phần mềm bán hàng ưu Việt trị giá 7 triệu đồng nếu sở hữu đơn hàng trên 150 triệu, cùng với rất nhiều đợt khuyến mãi trong năm, trong tháng.
  -  Thường xuyên tổ chức các đợt hội thảo, tri ân khách hàng và tham quan…


Phương thức đặt hàng

Chỉ cần một số thao tác đơn giản thì bạn sẽ trở thành thành viên của Phú Minh:
    1. Nếu bạn có cơ hội thì hãy đến 1 trong 5 cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng. 
    2. Bạn có thể đặt hàng thông qua trang web của Phú Minh. Nhận viên chúng tôi sẽ liên lạc và xác nhận thông tin
    3. Nếu bạn còn thắc mắc cần tư vấn hay giúp đỡ thì đừng chần chừ mà hãy gọi ngay cho chúng tôi qua đường dây nóng: 024.626.13527 – 093.222.6776
 Phú minh sẽ luôn luôn tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng của mình bởi sự thành công của bạn thì  cũng là thành công lớn của chúng tôi.