HÀNG THÁI LAN TẠI THÁI BÌNH

Bạn đang có ý định kinh doanh mặt hàng tiêu dùng Thái Lan nói riêng và hàng tiêu dùng nhập khẩu từ các nước như Thỗ Nhĩ Kỳ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Pháp Đức... nhưng chưa tìm được nguồn hàng cung cấp và phù hợp tại Hà Nội. Hãy yên tâm đến với chúng tôi. Chúng tôi luôn tự tin đáp ứng đúng mọi yêu cầu của quý khách.
 

Tiềm năng hàng Thái Lan tại Thái Bình


    Thái Bình là một trong những tỉnh nước ta ngày càng có mức độ tăng trưởng và xuất nhập khẩu ngày càng cao. Nằm trong khu vực ven đồng bằng sông Hồng thì tỉnh này đang càng có mức độ tiêu thụ hàng nhập khẩu đặc biệt là hàng tiêu dùng. Một nước có mặt hàng nhập khẩu đang ngày càng chiếm được lòng tin ở thị trường Việt Nam đó chính là hàng tiêu dùng Thái Lan.  Hàng hóa  nước này rất phát triển đặc biệt là mặt hàng tiêu dùng bởi chất lượng rất được đảm bảo, đặc điểm phù hợp với thói quen và lối sống của hầu hết người Việt. Không những thế, so với các mặt hàng nhập khẩu khác thì hàng Thái Lan có giá thành rẻ hơn phù hợp với mọi đối tượng mua hàng.

Hệ thống phân phối hàng tiêu dùng Thái Lan tại Thái Bình

- Công ty cổ phần thương mại & sản xuất kinh doanh Phú Minh là một chuỗi hệ thống có quy mô lớn trên địa bàn Hà Nội chuyên cung cấp và phân phối hàng tiêu dùng nhập khẩu Thái Lan, Thỗ Nhĩ Kỳ, Hàn Quốc... Tại đây, bạn sẽ thỏa thích lựa chọn tất cả các mặt hàng nhập khẩu  đặc biệt là loại hàng Thái Lan với số lượng hàng hóa rất  phong phú và đa  dạng.
- Hàng hóa của chúng tôi được nhập nhập khẩu trực tiếp với số lượng cực lớn từ các nhà máy lớn tại thái lan và các đối tác, công ty lớn có uy tín từ lâu về ngành hàng tiêu dùng Thái Lan nói riêng và hàng tiêu dùng nhập khẩu nói chung, vì thế chúng tôi cam đoan tất cả các mặt hàng do chúng tôi phân phối đều là chính hãng và đảm bảo chất lượng.
- Hơn nữa hàng hóa do chúng tôi phân phối có giá cả hợp lý, phù hợp với mặt bằng chung vì thế khi bạn hợp tác với chúng tôi thì không cần phải lo lắng về giá.

Địa điểm phân phối hàng tiêu dùng Thái Lan ở đâu?
 

Tại Hà Nội chúng tôi đang phân phối hàng tiêu dùng Thái Lan nói riêng và hàng tiêu dùng nhập khẩu nói chung tại các địa điểm sau, mời quý khách có nhu cầu có thể đến tham quan trực tiếp tại các hệ thống cửa hàng bán lẽ hay các kho hàng của chúng tôi ở các địa điểm sau:
      Địa chỉ 1: 247Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội. SĐT: 0243 5121 241
      Địa chỉ 2: 22/67 Đức Giang, Long Biên, Hà Nội.  SĐT: 0243 6555 262
      Địa chỉ 3: Số 20  Ngõ 158-Nguyễn Sơn, Long Biên, Hà Nội.  SĐT: 0243.8729.443.
      Địa chỉ 4: Số 19 Ngõ 208 phố  Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội. SĐT: 0243.2006.325.
      Địa chỉ 5: Trường CĐKT Kỹ thuật TW, Dương Xá - Gia Lâm - Hà Nội. SĐT: 0243.6784.882.

Hiện nay chúng tôi đang tìm đại lý cấp một từ tất cà các tỉnh thành. Nếu bạn đang có nhu cầu xin liên hệ ngay cho chúng tôi