Viên giặt áo quần ưu việt đến từ Thái Lan

Hiện tại, tại thị trường của Việt Nam hay Thái Lan đa số các sản phẩm giặt giũ đều có dạng đóng gói can và túi. Nhưng với tầm nhìn xa và mong muốn tiết chế và tối ưu dạng sản phẩm thì chỉ trong mới đây thôi. Một sứ sở nổi tiếng về các sản phẩm nước giặt – Thái Lan đã cho ra mắt một loại sản phẩm nước giặt với dạng viên. Siêu thông dụng và tiện lợi mà chất lượng củng không thể chê vào đâu được.

Giới thiêu về viên giặt áo quần Thái Lan thế hệ mới - Gel ball Melt

 
- Đã nói về sản phẩm nước giặt hàng đầu thì không thể nào không nhắc đến đất nước Thái Lan. Hầu như các loại nước giặt của nước này luôn đứng đầu về chất lượng làm sạch và mùi hương của nó. Đó là một điểm mạnh rất lớn của nước này trong ngành công nghiệp hóa phẩm. Không dừng lại ở đó, mới đây thôi một dạng nước giặt mới làm người dùng phải xiêu lòng đó chính là dạng sản phẩm viên giăt. Nói đến đây thì chắc mọi người củng phải ngạc nhiên bởi vì hiện tại trên thị trường đa số là của Nhật nhưng mà Thái Lan đã có loại sản phẩm này thật sao?
- Đúng vậy đấy, không những thế đây là một sản phẩm còn ưu việt hơn nhiều.  Viên giặt áo quần Gel ball Melt còn là một sản phẩm giặt rất sạch rất thơm và lưu mùi lâu sau khi phơi khô, đồng thời áo quần rất mềm mại so với các sản phẩm nước giặt khác.
- Không những về chất lượng mà về số lượng thì viên giặt áo quần Gel ball Melt còn gấp đôi các loại viên giặt của Nhật. nếu mỗi viên giặt của Nhật chỉ có 20gr thì viên giặt Thái lại có những một viên giặt 20g và một viên xả 20g nữa. Đúng là một sản phẩm đang cho bạn phải đầu tư cho gia đình mình đấy.

Công dụng của viên giặt áo quần Thái Lan Gel ball Melt

- Melt có công thức đánh bật các vết bẩn, làm sạch các vết bẩn cứng đầu vô cùng hiệu quả
- Melt là sản phẩm duy nhất trên thị trường tích hợp giữa nước giặt và nước xả, làm quần áo mềm mại và lưu hương thơm lâu dài trên sợi vải
- Melt có chất giúp ngăn mùi ẩm mốc kể cả quần áo được phơi trong bóng râm,  đặc biệt có hiệu quả đối với thời tiết nồm ở Việt nam
- Vì tích hợp giữa giặt và xả nên quần áo sau giặt mềm và phẳng phiu, không cần là ủi hoặc rất dễ dàng cho việc ủi đồ
- Melt cũng được tích hợp công thức chống làm phai màu, giữ màu quần áo như mớiViên giặt áo quần Thái Lan Gel ball Melt có bao nhiêu loại?

Có 2 màu (mùi):
Màu xanh hương hoa tươi mát


Màu hồng ngọt ngào lãng mạn

Hướng dẫn cách dùng viên giặt áo quần Thái Lan Gel Ball Melt

Cách mua hàng hoặc nhập nguồn hàng viên giặt áo quần Thái Lan Gel Ball Melt

Phú Minh JSC là một công ty luôn cập nhập và phân phối những mặt hàng mới và tân tiến nhất để có thể phục vụ khách hàng của mình một cách tốt nhất. Sản phẩm viên giặt áo quần Thái Lan Gel ball Melt của chúng tôi được phân phối trực tiếp từ Thái Lan nên người dùng có thể an tâm sử dụng về chất lượng sản phẩm mà giá thành lại cực kì hợp lý nữa đấy. Khi đến với cửa hàng của Phú Minh chắc chắn bạn sẽ shopping thoải mái mà không phải lo lắng điều gì.

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng gia đình bạn!!
Hiện tại, nếu bạn có nhu cầu làm nhà phân phối ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước về các mặt hàng nhập khẩu Thái – Hàn – Thổ Nhĩ Kì thì liên hệ ngay cho Phú Minh nhé!

Các tin khác